kính ô tô hcm

Sửa hay thay thế? Đây là câu hỏi cơ bản bạn phải đặt ra đầu tiên khi đối mặt với tình trạng kính bị nứt. Căn cứ vào tình trạng vết nứt, vị trí vết nứt, bạn có thể quyết định nên thay hay nên sửa kính.

Thay kính

Thay kính tất nhiên là tốt nhất cho xe, nếu đảm bảo được kính thay là loại chính hãng, chất lượng cao và được thay lắp bởi thợ chuyên nghiệp.

image

Hơn nữa, với các vết nứt, vỡ lớn trên 30 cm chiều ngang hoặc vết tròn trên kích thước đồng xu, các vết ngay vị trí lái, bạn bắt buộc phải thay

Hơn nữa, với các vết nứt, vỡ lớn trên 30 cm chiều ngang hoặc vết tròn trên kích thước đồng xu, các vết ngay vị trí lái, bạn bắt buộc phải thay. Đừng cố sửa những vết nứt loại này.

Nhược điểm của thay kính:

-Giá thành cao.

Với các dòng xe phổ biến hiện nay như Toyota Corrola Altis hay Mazda CX5, giá kính lái chính hãng đã khoảng trên 10 triệu đồng. Giá kính các dòng xe sang lên tới cả chục triệu đồng.

– Rủi ro khi chọn mua kính không chính hãng.

Nếu lựa chọn mua kính ở ngoài để thay thế, giá có thể xuống thấp hơn, nhưng tất nhiên bạn không thể đảm bảo hoàn toàn được về chất lượng. Nếu mua phải kính “đểu” giá rẻ, khả năng chắn gió không được tốt, hình ảnh bị gấp khúc, khả năng tản nhiệt, cách âm cũng kém, không an toàn cho bạn.

– Thời gian chờ đợi thay kính mới chính hãng có thể lâu, nếu như phụ tùng không có sẵn.

Quy trình:

image

Các loại vết nứt khác nhau

Ngoài chất lượng kính, lắp đặt kính mới là một khâu quan trọng, cần được tiến hành chuyên nghiệp theo quy trình chuẩn và loại keo tốt. Việc gắn kính mới sẽ được tiến hành ở xưởng dịch vụ, bạn không nên tự làm. Quy trình gắn kính có thể tóm tắt ngắn gọn như sau:

– Làm sạch khung gắn kính và kính chắn gió mới

– Keo dán kính phải là loại tốt, rải đều keo lên khung với lớp keo khoảng 1,5 mm

– Lắp kính, cố định vị trí.

– Chờ keo khô hoàn toàn mới được sử dụng xe.

Sửa kính

Kỹ thuật hiện đại ngày nay cho phép sửa những vết nứt kính tới 30 cm, nếu không quá sâu và nghiêm trọng (không lan thêm ra xung quanh) và những vết tròn dưới đường kính 1 đồng xu.

Ưu điểm của sửa kính:

– Giá thành rẻ

Giá thành sửa kính tất nhiên rẻ hơn thay một kính chắn gió mới. Chi phí sửa kính tùy tình trạng vết nứt và từng cơ sở dịch vụ, nhưng giá chung từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu đồng.

– Không tốn thời gian chờ đợi

Nhược điểm:

– Là sửa chữa, nên bạn không thể đòi hòi tấm kính của bạn sẽ hoàn hảo không tì vết như mới. Sẽ vẫn có dấu vết sửa chữa trên kính khá ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cả tầm nhìn, nếu ở những vị trí quan trọng.

– Bạn cần tìm được nơi sửa chữa uy tín, nếu không, lợi bất cập hại. Tiền sửa kính bạn vẫn mất, nhưng vết nứt tiếp tục lan rộng do được xử lý không tốt. Kết cục bạn vẫn phải thay kính mới.

  • – – – – – – – – ——————————–

* Tóm lại: tùy thuộc vào vết nứt và khả năng tài chính, bạn nên có những quyết định phù hợp. Nhưng hiện nay việc thay thế một chiếc kính xe ô tô đạt đầy đủ tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng (mặc dù không phải là kính chính hãng) cũng không quá mắc, chỉ cao hơn việc sửa chửa khoảng từ 500 nghìn đến vài triệu (tùy thuộc vào loại kính). Nên bạn có thể cân nhắc lại về việc : tùy thuộc vào vết nứt và khả năng tài chính, bạn nên có những quyết định phù hợp. Nhưng hiện nay việc thay thế một chiếc kính xe ô tô đạt đầy đủ tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng (mặc dù không phải là kính chính hãng) cũng không quá mắc, chỉ cao hơn việc sửa chửa khoảng từ 500 nghìn đến vài triệu (tùy thuộc vào loại kính). Nên bạn có thể cân nhắc lại về việc thay kính thay vì đi thay vì đi sửa chữa sẽ ít rủi ro hơn.

image

Những chiếc kính nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu – một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

image

Kính ô tô Hoàng Tâm – SĐT: 0903707159

Nếu như bạn vẫn còn e ngại về vấn đề rủi ro, thì hãy đến với dịch vụ kính ô tô Hoàng Tâm của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những chiếc kính nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu – một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề kính, chúng tôi bảo đảm về độ an toàn, chất lượng, sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho quí khách! Không những thế, chúng tôi còn có những Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề kính, chúng tôi bảo đảm về độ an toàn, chất lượng, sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho quí khách! Không những thế, chúng tôi còn có những chính sách khuyến mãi cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và cung cấp kính ô tô cho những khách hàng doanh nghiệp, garage ô tô,…

image

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề kính, chúng tôi bảo đảm về độ hài lòng, chất lượng, an toàn và sự tin tưởng tuyệt đối cho quí khách!

Hãy đến thăm cửa hàng của chúng tôi tại:
Đc1: Kính ô tô Tấn Cương: Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện kính ô tô Biên Hòa)
Đc2: Kính ô tô Hoàng Tâm: 153 Nam Hòa, phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM (gần ngã tư MK trên đường Song Hành)
SĐT: 0903707159 – anh Tâm để nhận được tư vấn chi tiết!
Email: kinhotohoangtam08@gmail.com

CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KÍNH Ô TÔ HOÀNG TÂM

Hân hạnh được phục vụ quí khách!

Recommended Posts